พรีเมียร์ลีก อังกฤษฟูแล่มวูล์ฟแฮมป์ตัน

เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม เตรียมทุ่มงบ 600 ล้าน คว้า ดิวอค โอริกี จากลิเวอร์พูล

ฟูแล่ม เตรียมทุ่มงบ 600 ล้าน

ดาวยิงตัวสำรองของทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นเป้าหมายของ เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม เตรียมทุ่มงบ 600 ล้าน คว้า ดิวอค โอริกี นักเตะกองหน้าวัย 23 ปี ที่ไม่ค่อยได้รับโอกาส ในการลงสนามกับทีมต้นสังกัด

ทำให้มีโอกาสที่ทีมต้นสังกัดจะปล่อยตัวนักเตะรายนี้ออกจากทีมค่อนข้างสูงหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ

ทีม “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม ในฤดูกาลนี้นี้กำลังซุ่มเสี่ยงอย่างหนักกับการตกชั้น ปัจจุบันมีอันดับคะแนนอยู่ในอันดับที่ 19 ของศึกพรีเมียร์ลีก อยู่ในโซนตกชั้น

เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม เตรียมทุ่มงบ เสริมตำแหน่งกองหน้าแบบเร่งด่วน

จึงต้องพยายามอย่างหนักที่จะแก้ปัญหา หนึ่งในการแก้ปัญหาก็คือหากองหน้าที่สามารถผลิตประตูได้มาสู่ทีม

เนื่องจาก 21 เกมที่ผ่านมา ทีมทำประตูไปได้เพียง 19 ลูก เท่านั้น ทำให้ไม่สามารถทำคะแนนได้ตามที่ต้องการ จึงทำให้ผู้บริหารทีมต้องการคว้ากองหน้ามาเสริมทัพ

รายงานข่าวล่าสุดทีมรองบ๋วย ฟูแล่ม ยื่นข้อเสนอให้กับทีม ลิเวอร์พูล จำนวน 15 ล้านปอนด์ เพื่อดึงนักเตะกองหน้าชาวเบลเยี่ยม ดิวอค โอริกี ไปร่วมทัพ

หลังจากที่เจ้าตัวไม่ค่อยได้รับโอกาส ในการลงสนาม ทำให้มีโอกาสที่เขาจะตัดสินใจย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ โดยมีทีมวูล์ฟแฮมป์ตันที่ให้ความสนใจ และ เป็นคู่แข่งในการคว้าตัวกองหน้ารายนี้

ซึ่งตอนนี้ทางด้านสโมสรต้นสังกัด ของนักเตะ กำลังพิจารณาข้อเสนอต่างๆที่มีเข้ามาว่าเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่า หากลิเวอร์พูลได้ข้อเสนอที่น่าพอใจก็คงจะปล่อยตัวกองหน้ารายนี้ อย่างแน่นอน

Back to top button
Close