พรีเมียร์ลีก อังกฤษลิเวอร์พูล

อาลัยแฟนหงส์รถชนเสียชีวิต ไม่ทันอยู่ดูทีมชูถ้วยแชมป์ เพื่อนใส่เสื้อลิเวอร์พูลไปงานศพ

อาลัยแฟนหงส์รถชนดับ ไม่ทันอยู่ดูทีมชูถ้วยแชมป์ เพื่อนใส่เสื้อลิเวอร์พูลร่วมงานศพ

แฟนหงส์วัย 52 ปี นักธุรกิจเจ้าของกิจการรับซื้อของเก่า ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ไม่ทันดูทีมรัก ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก เพื่อนแห่ใส่เสื้อสีแดงร่วมงานศพ เปิดเพลง You’ll never walk alone อาลัยเพื่อน

เศร้าแฟนหงส์เสียชีวิต ยังไม่ทันฉลองแชมป์

ทำไหมต้องใส่เสื้อลิเวอร์พูลร่วมงานศพเพราะ..

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 ก.พ.63 ที่วัดบ้านหนองปรือ ต.โบสถ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา มีพิธีฌาปนกิจศพของ นายนิษิต ยรรยงนวกิจ อายุ 52 ปี ชาวหนองปรือ ต.โบสถ์ อ.พิมาย ซึ่งประกอบธุรกิจรับซือของเก่าใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ โดยเพื่อนได้นัดหมายกันใส่เสื้อ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาร่วมงานอาลัยกว่า 500 คน

นายนิษิต ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางใน อ.ประโคนชัย เสียชีวิตเมื่อวันที่ 28 ม.ค.63 ที่ผ่านมา โดยครอบครัวได้นำศพมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด วัดบ้านหนองปรือ ซึ่งญาติและเพื่อนฝูงได้จัดงานศพในธีมลิเวอร์พูลเพื่ออาลัยนายนิษิต

เพื่อนไว้อาลัย ใส่เสื้อลิเวอร์พูลร่วมงานศพ

สมัยยังมีชีวิตอยู่ นายนิษิตเป็นสาวกตัวยงของลิเวอร์พูล ว่าที่แชมป์พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลนี้ และเคยพูดคุยกับเพื่อนว่าจะฉลองแชมป์ลีกที่รอคอยมานานด้วยกัน แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปก่อน ซึ่งทางญาติและเพื่อนฝูงก็ได้จัดงานในธีมหงส์แดงเพื่อไว้อาลัย พร้อมกับเปิดเพลง You’ll Never Walk Alone ซึ่งเป็นเพลงประจำสโมสรลิเวอร์พูล ท่ามกลางบรรยากาศอันโศรกเศร้ามากกว่า 500 คน

หลังจากที่ได้สอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต นางทัศนีย์  วิชชาธรตระกูล อายุ 53 ปี ได้เล่าว่า ก่อนที่ผู้ตายนายนิษิต นั้นจะเสียชีวิตนั้นได้พูดคุยกับเพื่อนๆว่าอยากจะฉลองแชมป์ลิเวอร์พูล ที่ตอนนี้โอกาสคว้าแชมป์ 99.99% แล้วเหลือเพียงลุ้นแค่ แชมป์ไร้พ่ายได้หรือไม่ แต่เวลานี้ยังไม่ได้อยู่ฉลองแชมป์ด้วยกันเลย เพื่อนๆจึงอยากจะไว้อาลัยกับนายนิษิตเป็นครั้งสุดท้ายด้วยการ จัดงานศพให้เป็นไปด้วย บรรยาศกาศสโมสรลิเวอร์พูล ด้วยนานนิษิต เองก็เป็นแฟนบอลตัวยงของลิเวอร์พูล


ทีมงานข่าวบอลต่างประเทศ caprice sport ของไว้อาลัยกับผู้เสียชีวิต ในครั้งนี้ด้วยนะครับ หวังไว้ว่าท่านคงไปฉลองแชมป์บนสวรรค์แล้วล่ะครับ เรายัง 10 อาชีพแปลกของอดีตนักฟุตบอลดังหลังแขวนสตั๊ด พวกเขาทำอะไรกันบ้างไปดูกันครับ

Back to top button
Close