ปารีส แซงต์-แชร์กแมงลีกเอิง ฝรั่งเศส

ไม่คืบหน้า!เนย์มาร์สัญญากับปารีสฯยังตกลงกันไม่ได้

เนย์มาร์รับอยากจะย้ายออกจากทีมเปิดตลาดซื้อ-ขายปีหน้านี้

เนย์มาร์สัญญา กับต้นสังกัด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง นั้นยังตกลงกันไม่ได้อีกทั้งทางตัวนักเตะเองก็กระสันรับเองว่าอยากจะย้ายออกจาก “เปแอสเช” เต็มแก่แล้ว เพราะเวลานี้ ตัวเองไม่ได้แฮปปี้เหมือนแต่ก่อนแล้ว..อีกทั้งเวลานี้ยังไม่มีความสูขการเล่นให้ทีมเลย

เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมโคตรรวยของวงการ ลีก เอิง ฝรั่งเศส นั้นได้ยอมรับถึงความพยายามอยากจะย้ายออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อ-ขายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา…

เนย์มาร์สัญญา Neymar

ปารีสยังไม่ต่อ เนย์มาร์สัญญา

นักเตะชาวบราซิลรายนี้ มีข่าวลือถึงการย้ายออกทีมจากหนักในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ถึงขั้นไม่ยอมกลับไปรายงานตัวเข้าแคมป์ซ้อมทีมช่วงปรี-ซีซั่น เหมือนที่เคยตกลงกันเอาไว้ ซึ่งมันก็ทำให้ทาง แฟนบอลเปแอสเช เองนั้นก็เกิดความไม่พอใจเขาอยากหนัก ถึงขั้นตามไปด่าและท้ายขับไล่ด้วย..

เนย์มาร์พูดกับสื่อโอโทรยังไง..

ความรู้สึกของ อดีตนักเตะ บาร์เซโลน่า มีนัยๆด้วยว่า “ผมเชื่อว่าคุณเวลานไม่มีความสุขแล้ว พวกคุณก็ต้องมีความพยายามเปลี่ยนแปลงไม่ว่างานคุณจะเป็นไงก็ต้องหางานใหม่ หาอาชีพใหม่ เพื่อให้ตัวเองให้เจอและนั้นเอง ที่ผมพยายามจะทำอยู่ แต่สุดท้ายผมก็ยังรั้งอยู่กับทีมต่อ … ณ เวลานี้ผมขอโพกัสที่ทีมนี้ก่อนผมจะเล่นให้ดีที่สุด”

เนย์มาร์รู้สึกยังไงกับปารีส..

ทุกวันนี้ผมทุ่มเทเมื่อลงในสนามอย่างมาก แบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์และในเวลานี้ทุกอย่างมันลงตัวแล้วมันดีมาก ผมก็มีความสูขดี ที่สำคัญผมพร้อมที่จะช่วยทีม ปารีสฯ ให้ได้ชัยชนะมากที่สุดและไล่ล่าแชมป์เปี้ยนส์ ลีก ผมจะยิงประตูให้มากที่สุดและผมก็ทำประตูได้เช่นกัน ผมก็หวังไว้อย่างมากว่าจะเป็นอย่างนั้นจนจบฤดูกาล และสุดท้ายทุกคนก็จะช่วยให้ทาง ปารีสยิ้มได้

ยื้ออีกยาวเนย์มาร์ยังไม่รับตกลงสัญญาฉบับใหม่กับเปแอสเช

Neymar Paris

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ณ เวลานี้ยังไม่สามารถที่จะหาข้อสรุปในสัญญาฉบับใหม่กับ เนย์มาร์ กองหน้าของพวกเขาได้ ตามรายงานของ “เลอ ปารีเซียง” สื่อชื่อดังในเมืองฝรั่งเศส

อนาคตใหม่ของเนย์มาร์ เองก็ยังไม่แน่นอน ส่วนประเด็นร้อนในช่วงซ้มเมอร์ที่ผ่านมาของนักเตะเองก็เป็นปัญหาปวดหัวให้ทางปารีสเช่นกัน แม้แต่ว่าทางบอร์ดบริหารของเปแอสเช เองนั้นก็ไม่พอใจพฤติกรรมและทัศนคติของนักเตะเองก็อยากจะย้ายออกจาทีม แต่ล่าสุดก็ยังไม่มีการเกิดเรื่องนั้นขึ้น

อย่างไรก็ตาม เลอ ปารีเซียง นั้นได้เผยว่าทางเนย์มาร์กับ ปารีสฯ กำลังเจรจาเรื่องสัญญากันมาหลายสัปดาห์แต่ก็ยังหาทางออกเรื่องนี้ยังไม่ได้ โดยสัญญาปัจจุบันนั้นอยู่ยาวถึงซัมเมอร์ ปี 2022 เพราะว่าฝั่งทีมเมืองน้าหอมเองก็มองว่า แข้งวัย 27 ปีรายนี้นั้นพวกเขาก็ไม่ที่จะทุ่มทุนเงินมหาศาลกับสัญญาฉบับใหม่ ส่วนตอนนี้ทาง เนย์มาร์เอง นั้นก็ได้รับค่าเหนื่อย สัปดาห์ละ 707,692 ยูโร (ประมาณ 24.06 ล้านบาท)


อนาคตของสัญญาเนย์มาร์ จะออกมาอย่างไรก็ตาม ติดตามข่าวบอล ข่าวบอลต่างประเทศ ทีม พรีเมียร์ลีก และลีกอื่นๆได้ทาง : caprice-online.com << ได้ที่นี่

Back to top button
Close